ออกแบบสินค้าด้วยตัวเอง

KMP มีบริการผลิตบรรจุภัณฑ์สำหรับ OEM หรือ (Original Equipment Manufacturer) คือ เป็นผู้รับจ้างผลิตบรรจุภัณฑ์ให้กับผู้ที่สนใจอยากมี “แบรนด์เป็นของตัวเอง” เราเป็นโรงงานผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษเคลือบ PE และบรรจุภัณฑ์กระดาษย่อยสลาย รับจ้างผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ต่าง ๆ ตามแบบที่ลูกค้ากำหนด สามารถสร้าง “แบรนด์ หรือ ไม่มีแบรนด์” ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า โดยการใช้กระบวนการผลิตของโรงงานตั้งแต่ฝ่ายผลิต ไปจนถึงเครื่องจักรต่างๆ ที่ทันสมัย ทำให้ลูกค้าที่มาจ้างผลิตนั้น ประหยัดค่าใช้จ่ายเพื่อผลิตสินค้าบรรจุภัณฑ์กระดาษ “แบรนด์” ของตัวเอง จึงเป็นตัวช่วยให้ลูกค้า OEM ได้ผลิตสินค้าตามความต้องการ อีกทั้งยังช่วยลดภาระและปัญหาในการทำธุรกิจของลูกค้าอีกด้วย รวมถึงควบคุมสต็อคสิ้นค้า ผลิตภัณฑ์ก่อนขึ้นรูป (Pre-formed) ซึ่งลดพื้นที่การจัดเก็บสิ้นค้า และระบบขนส่งถึงมือผู้รับ ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจเป็นของตนเองแต่ไม่รู้ว่าควรจะทำยังไง หรือออกแบบผลิตภัณฑ์อย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งาน เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์และทีมงานที่สามารถให้คำปรึกษาเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์ เพื่อให้เหมาะสมกับกับธุรกิจของคุณ

ดังนั้น OEM เรามีทีมที่ปรึกษากับทางโรงงานที่ให้บริการด้าน One Stop Service แบบครบวงจรก็สามารถวางแผนไปพร้อมๆ กับทางโรงงาน จะช่วยผู้ประกอบการในด้านการวางแผนพัฒนาผลิตภัณฑ์ หรือคำแนะนำตามความต้องการ โดยเจาะรายละเอียดลงไปตั้งแต่วัตถุดิบและกระดาษที่เหมาะสมที่จะนำมาเลือกใช้ การให้บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์สินค้าให้ดูสวยงามและน่าดึงดูดใจ เราบรรจุสินค้าด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยและปลอดภัย มั่นใจได้ว่าสะอาดและได้รับมาตราฐานทั้งกระบวนการผลิต มีทีมงานให้คำปรึกษาทางด้านการใช้งานของบรรจุภัณฑ์ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการ เป็นเจ้าของสินค้าที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานตามหลักสากล มั่นใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ “Food Grade 100%” และยังปลอดภัยต่อผู้บริโภค

หากผู้ประกอบการคนใดสนใจอยากจะผลิตบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ปลอดภัยและได้มาตรฐานตามหลักสากลรวมทั้งมีบุคลากรผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาตั้งแต่ด้านการคัดเลือกวัตถุดิบมาทำผลิตภัณฑ์ การออกแบบแพ็กเกจให้ดูสวยงามและดึงดูดกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย การให้คำปรึกษาทางด้านการตลาดที่สามารถจับต้องได้และช่วยเพิ่มยอดขายให้แก่ผลิตภัณฑ์ KMP เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคุณ เพราะรับรองได้ว่าบริการของเราจะสร้างความประทับใจให้กับคุณและไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน